HOẠT ĐỘNG - TRẢI NGHIỆM

ĐOÀN SINH VIÊN KHOA TIẾNG VIỆT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NAM NINH, TRUNG QUỐC ĐẾN HỌC TẬP TẠI VIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

14-08-2023

ĐOÀN SINH VIÊN KHOA TIẾNG VIỆT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM NAM NINH, TRUNG QUỐC ĐẾN

HỌC TẬP TẠI VIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Nhiều năm qua, dưới sự chỉ đạo của GS.TS Lê Huy Bắc, Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội luôn nỗ lực đóng vai trò cầu nối, thúc đẩy giao lưu văn hóa và hỗ trợ các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau cơ hội để tìm hiểu và khám phá những nét đẹp văn hóa Việt Nam. Vì lẽ đó, nhiều khóa học bồi dưỡng năng lực tiếng Việt và văn hóa Việt Nam đã được triển khai và thực hiện.  Được sự ủy nhiệm của Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, sáng ngày 27 tháng 7 năm 2023, tại phòng 101 nhà B, khoa Ngữ văn, đã diễn ra lễ khai giảng chào đón đoàn gồm 39 sinh viên khoa Tiếng Việt, trường Đại học Sư phạm Nam Ninh, Trung Quốc do cô Bành Mẫn Gia - trưởng khoa Tiếng Việt dẫn đầu đến học tập tại khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tham dự lễ khai giảng có PGS.TS. Hà Văn Minh - chủ nhiệm khoa Ngữ văn, PGS.TS. Dương Tuấn Anh - phó chủ nhiệm khoa Ngữ văn cùng các thầy cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy các sinh viên trong thời gian tới.

Viện trưởng Viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế, GS.TS. Lê Huy Bắc mong muốn các sinh viên có thời gian học tập tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam thiết thực và bổ ích; hi vọng việc hợp tác đào tạo giữa hai Trường sẽ có triển vọng tốt đẹp hơn trong tương lai.

14-08-2023

Load more