Thông báo lịch thi và danh sách thí sinh dự thi đánh giá năng lực Tiếng Việt ngày 31/8/2022

26-08-2022

THÔNG BÁO LỊCH THI VÀ DANH SÁCH THÍ SINH DỰ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG VIỆT

NGÀY 31/8/2022

Lịch thi:

Nội dung thi

Mã lớp

Danh sách thi

13h30 thứ 4 ngày 31/8/2022

Bậc 1-6

NLTV01

Xem tại đây

Địa điểm thi: Tầng 8, nhà D3, Phòng 805 - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Viện Giáo dục và Đào tạo quốc tế, P.710, Nhà K1, Trường Đại học sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

E-mail: v.gdqt@hnue.edu.vn;

Điện thoại: 024 33608555, 0984999185 (Ms Minh), 0986100181 (Ms Phương Anh)

CHÚ Ý:

1. Thí sinh khi dự thi phải mang theo giấy tờ sau: Giấy xác nhận tiêm 02 mũi vắc xin phòng COVID-19 trở lên;

2. Trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho kỳ thi và các thí sinh, Trường ĐHSP Hà Nội yêu cầu:

- Các thí sinh không tới dự thi nếu có một trong các biểu hiện như: sốt, ho, khó thở hoặc có các biểu hiện không bình thường về sức khỏe và phải làm thủ tục hoãn thi.

Để hoãn thi, thí sinh cần hoàn thiện các hồ sơ sau: Đơn xin hoãn thi có chữ ký viết tay scan màu (theo mẫu); Chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu scan màu 2 mặt; Giấy xác nhận không thể tham gia dự thi (Giấy xác nhận của cơ quan cử đi công tác; Giấy xác nhận của cơ quan, bệnh viện, trạm y tế, xã phường nơi cư trú... về tình trạng bạn đang là f0/f1/ nằm viện/ phải cách ly y tế...) và gửi vào địa chỉ email: iiet@hnue.edu.vn trước ngày thi. Nhà trường không chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu hoãn thi sau thời điểm này.

- Đề nghị thí sinh thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, tự đo thân nhiệt trước khi đến dự thi.

Lưu ý: Thí sinh chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu cố tình tham dự kỳ thi khi có những triệu chứng hoặc đang thuộc diện cách ly và phải chịu bồi hoàn theo quy định.

2. Thí sinh cần mang theo CMT/CCCD/hộ chiếu đang còn hiệu lực để kiểm tra trước khi vào phòng thi (thí sinh chỉ được mang vào phòng thi giấy tờ tùy thân, không được mang các tài liệu, thiết bị, dụng cụ khác vào phòng thi, kể cả đồng hồ đeo tay).

- Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi đúng ngày, giờ quy định. Thí sinh đến chậm quá 15 phút theo thời gian trên sẽ không được dự thi.

- Thí sinh cần xem đầy đủ và thực hiện theo các nội dung sau:

· Nội quy phòng thi xem tại đây.

· Đơn hoãn thi ĐGNLTV xem tại đây

26-08-2022