HOẠT ĐỘNG - TRẢI NGHIỆM

Lễ tổng kết chia tay chuyên gia khu vực SamSung năm học 2019-2020


23-06-2020

Lễ tổng kết chia tay chuyên gia khu vực SamSung năm học 2019-2020

Tối ngày 27/5/2020, Viện Giáo Dục & Đào Tạo Phát Triển Quốc Tế thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức một bữa tiệc tổng kết khóa học Tiếng Việt cơ sở, chia tay nhóm chuyên gia khu vực Sam Sung năm học 2019-2020. Bữa tiệc diễn ra với sự có mặt của Viện trưởng GS.TS Lê Huy Bắc, cùng với các giáo viên và hơn 10 chuyên gia khu vực theo học tiếng Việt ở Viện.

Hình ảnh 1: Chương trình có sự tham gia của GS.TS Lê Huy Bắc, các cô giáo cùng các chuyên gia khu vực đến từ công ty Sam Sung

Trải qua một thời gian học tập tại Viện Giáo Dục & Đào Tạo Quốc Tế các chuyên gia khu vực đều có những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm không thể quên ở Việt Nam. Chỉ trong hơn 1 năm 3 tháng theo học tiếng Việt ở Viện, các học viên không những được học tập trong môi trường sạch, đẹp, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp mà còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa do Viện tổ chức để mang lại những giờ học hiệu quả và thực tế như: đi bảo tàng, trải nghiệm bản Thái Hải của người Tày, tham quan đền Gióng và Việt Phủ Thành Chương, hòa mình vào không gian thiên nhiên ở Tam Đảo, khám phá rừng Cúc Phương…Đặc biệt các chuyên gia khu vực đến từ công ty Sam Sung đã có nhũng giây phút ý nghĩa khi tham gia hoạt động thiện nguyện ở Quảng Trị do khoa Việt Nam học kết hợp với Viện Giáo Dục & Đào Tạo Quốc Tế đồng tổ chức.

Hình ảnh 2: Tham quan đền Thánh Gióng

Hình ảnh 3: Du lịch Tam Đảo

Hình ảnh 4: Khám phá rừng Cúc Phương

Hình ảnh 5: Tham gia hoạt động thiện nguyện ở Quảng Trị

Tiệc chia tay diễn ra với rất nhiều cảm xúc. Các chuyên gia khu vực đều rất cảm động khi được nhận những món quà từ Viện trưởng trao tặng. Tại bữa tiệc, các chuyên gia khu vực cũng đã gửi lời cảm ơn tới các cô giáo đã dạy tiếng Việt và giúp đỡ họ trong thời gian ở Việt Nam.

  

 Hình ảnh 6: Quà tặng kỷ niệm tặng các chuyên gia khu vực

Hình ảnh 7: Viện trưởng Lê Huy Bắc tặng các chuyên gia khu vực quà

Hình ảnh 8: Bức ảnh kỷ niệm tại bữa tiệc

Thời gian hơn 1 năm học tiếng Việt tại Viện Giáo Dục & Đào Tạo Quốc Tế của các chuyên gia khu vực cũng đã khép lại. Chắc hẳn, các chuyên gia khu vực đã có những kỷ niệm không thể quên khi học tập ở đây. Hy vọng rằng những năm học tiếp theo vẫn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với các học viên đến từ công ty Sam Sung của Hàn Quốc

Trần Linh Chi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Post by: SuperUser Account
23-06-2020