HOẠT ĐỘNG - TRẢI NGHIỆM

Greeting Party


23-06-2020

Chương Trình "Chào Mừng Chuyên Gia Khu Vực Sam Sung 2019"

Khi những ánh nắng trải dài trên khắp phồ phường Hà Nội, báo hiệu mùa Hè đến cũng là lúc Viện Giáo Dục & Đào Tạo Quốc Tế chào đón các chuyên gia khu vực Sam Sung đến theo học chương trình đào tạo tiếng Việt cơ sở tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Năm học 2019 – 2020, Viện Giáo Dục & Đào Tạo Quốc Tế đã đón gần 20 chuyên gia khu vực đến theo học tiếng Việt, số lượng này tăng cao hơn so với nhiều năm trước. Điều đó khẳng định được chất lượng giảng dạy tốt của đội ngũ giáo viên, cũng như sự chuyên nghiệp trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa của Viện.

Để các chuyên gia khu vực có sự thoải mái, vui vẻ cũng như làm quen với các thầy cô giáo ngay từ đầu, Viện Giáo Dục & Đào Tạo Quốc Tế đã tổ chức một chương trình Greeting Party “Chào Mừng Chuyên Gia Khu Vực Sam Sung 2019”.

Chương trình đã tạo sự kết nối giữa các chuyên gia khu vực với các cô giáo tại Viện, phá vỡ những rào cản về ngôn ngữ cũng như quốc tịch, tạo sự gắn bó, thân thiết giữa các học viên với giáo viên. Rất nhiều hoạt động đã diễn ra và các chuyên gia khu vực có cơ hội để giới thiệu bản thân cũng như có thêm những kỷ niệm vui vẻ khi học tập tại Viện.

Một số hình ảnh tại chương trình

Trần Linh Chi

 

 

 

 

Post by: SuperUser Account
23-06-2020